PHOTHALAI WEDDING

PHOTHALAI WEDDING

สถานที่จัดงานแต่งงาน โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค

เนรมิตช่วงเวลามหัศจรรย์แห่งความรัก

การแต่งงาน เป็นเรื่องที่มีความหมายและสำคัญสำหรับการแสดงให้เห็นถึงความรักของคนสองคน ยิ่งเป็นครั้งเดียวในชีวิตด้วยแล้วแทบทุกคู่บ่าวสาวจึงปรารถนาจะจัดงานแต่งงานให้ออกมาดูดีมากที่สุด ซึ่งสถานที่ในการจัดพิธีมงคลสมรสของ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค จะตอบสนองความต้องการในเรื่องนี้ได้ครบในทุกมิติ

โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เนรมิตสถานที่จัดงานแต่งงานขึ้นมาอย่างหรูหรา เด่นสง่า มีเอกลักษณ์ ท่ามกลางบรรยากาศแวดล้อมอันร่มรื่นสวยงาม อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความรักและความโรแมนติก สามารถจัดงานอินดอร์และเอาท์ดอร์ โดยสร้างสรรค์พื้นที่ไว้ 2 โซน คือ โซนบาซิลิกา และ โซนไมซ์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ซึ่งล้วนมีความโดดเด่นแตกต่างกันไป มีที่จอดรถกว่า 1,500 คัน

โซนบาซิลิกา ได้รับแรงบันดาลใจและถูกดีไซน์มาให้มีบรรยากาศแบบ ยุโรปสไตล์ การตกแต่งในภาพรวม ทั้งรูปทรงของตัวอาคาร น้ำตก 7 ชั้น ต้นทางของธารน้ำไหลลงสู่สระน้ำกว้าง ตั้งวางเสาปูนปั้นโครินเธียน บนขั้นบันไดสแปนิช สเต็ปส์ และการลั่นระฆังวิวาห์ ฯลฯ พื้นที่โซนนี้ สามารถจัดงานอินดอร์และเอาท์ดอร์ เริ่มตั้งแต่งานเช้าไปจนถึงงานเลี้ยงในช่วงค่ำคืน รองรับได้ตั้งแต่ 300 – 2,000 ท่าน รวมพื้นที่กว่า 15 ไร่
โซนไมซ์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ จะให้อารมณ์ความรู้สึกในบรรยากาศ สไตล์ไทยโมเดิร์น สัมผัสได้จากการจำลอง วัดอรุณราชวรารามฯ ตั้งอยู่เคียงข้างแม่น้ำเจ้าพระยา กลางสวนไม้ดอกไม้ประดับแบบไทยๆ และสระน้ำพุกลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมจอแอลอีดีขนาด 15 เมตร สามารถจัดงานอินดอร์และเอาท์ดอร์ มีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่อย่าง ห้องสราญรมย์ ความพิเศษของโซนนี้ คือ จะมีห้องพิธีหมั้นและเรือนหอ แยกออกมาเป็นสัดส่วน รองรับแขกที่มาได้ราว 300 - 2,000 ท่าน รวมพื้นที่กว่า 15 ไร่

นอกจากเรื่องของสถานที่แล้ว โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ยังมีทีมงานที่มีความรู้และมากด้วยประสบการณ์ ซึ่งสามารถให้คำปรึกษาและคำแนะนำ เกี่ยวกับเรื่องต่างๆ ที่เกี่ยวข้องในการจัดงานแต่งงานได้เป็นอย่างดี และพร้อมเนรมิตสุดยอดงานวิวาห์ในฝันให้ออกมาใกล้เคียงกับจิตนาการของคู่บ่าวสาวได้มากที่สุด

0
จำนวนบ่าวสาวที่สนใจจัดงานต่อปี
0
จำนวนบ่าวสาวที่เข้ามาชมสถานที่
0
จำนวนงานแต่งงานที่จัด

ข่าวสาร & โปรโมชั่น

เริ่มเนรมิตสถานที่จัดงานแต่งงานของคุณให้เป็นดั่งฝันตามที่คุณต้องการ

ส่งคำถามของคุณสำหรับการจัดงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วเพื่อให้ข้อมูล

ข้อมูลการจัดงานแต่งงาน

ข้อมูลติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สถานที่จัดงานแต่งงานโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค     

ฝ่ายขายและการตลาด
โทร. +66 2 508 5111 ต่อ 1202-1208
Email: [email protected]