MICE CONVENTION CENTER

MICE CONVENTION CENTER

สถานที่จัดงานแต่งงาน “ไมซ์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์”

สถานที่จัดงานแต่งงานที่รังสรรค์ขึ้นมาอย่างประณีต สวยงาม

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคู่บ่าวสาว ที่ปรารถนาจัดงานมงคลสมรสแบบเรียบหรูในสไตล์ไทยโมเดิร์น

พื้นที่โซนนี้ มีการออกแบบและตบแต่งให้สอดคล้องกับตำราฮวงจุ้ย ปกคลุมไปด้วยต้นไม้น้อยใหญ่หลากสายพันธุ์ ก่อสร้างน้ำตกขนาดย่อมตั้งตระหง่านอยู่ด้านหลัง เพื่อให้กระแสน้ำไหลลงสู่คูคลอง มีสะพานไม้พาดผ่าน เป็นทางเดินไปสู่ศาลาริมน้ำทรงไทย ใกล้ๆ กัน จัดสร้างวัดอรุณราชวรารามฯ จำลอง สีเหลืองทอง อร่ามเรืองรอง เด่นสง่ายิ่งนัก

โดยบริเวณนี้ จะใช้เพื่อการประกอบกิจกรรมต่างๆ ในช่วงเช้า พิธีสงฆ์ นิมนต์พระสงฆ์จากวัด ทำบุญตักบาตร รับศีลพร ที่ลานไม้โล่งกว้างข้างๆ แม่น้ำ ขบวนแห่ขันหมากของเจ้าบ่าวกลางสวนสวย พิธีหมั้น ซึ่งจะมีห้องสำหรับใช้เพื่อการนี้เป็นการเฉพาะ รวมถึง การล่องเรือบนลำคลองส่งตัวบ่าวสาวเข้าห้องหอ ที่โซนนี้จะมีห้องหอขนาดกว้างใหญ่ หรูหรา ไม่ต่างจากโรงแรม 5 ดาว ไว้รองรับ

ส่วนงานเลี้ยงพิธีวิวาห์ในช่วงค่ำคืน ก็สามารถจัดงานอินดอร์และเอาท์ดอร์ รวมพื้นที่กว่า 15 ไร่ จะเปิดตัวคู่บ่าวสาวสวมชุดไทยแบบต่างๆ ท่ามกลางธรรมชาติสวยสดเขียวชอุ่ม หรือจะโรยกลีบดอกกุหลาบระหว่างทางเดิน ผ่านซุ้มดอกไม้นานาพันธุ์ในห้องโถงใหญ่ ห้องสราญรมย์ ก็ให้ความหวานชื่น อบอวลไปด้วยความรัก ความโรแมนติกไม่ยิ่งหย่อนไปกว่ากัน

ด้วยขนาดพื้นที่กว้างขวาง ร่มรื่น สวยเด่น สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีที่จอดรถกว่า 1,500 คัน ทำให้การจัดงานแต่งงานที่ ไมซ์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ แห่งนี้ จึงถูกยกให้เป็นอีกหนึ่งสถานที่ในการจัดงานมงคลสมรสในฝันของคู่บ่าวสาวเลยทีเดียว

ข่าวสาร & โปรโมชั่น

เริ่มเนรมิตสถานที่จัดงานแต่งงานของคุณให้เป็นดั่งฝันตามที่คุณต้องการ

ส่งคำถามของคุณสำหรับการจัดงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วเพื่อให้ข้อมูล

ข้อมูลการจัดงานแต่งงาน

ข้อมูลติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สถานที่จัดงานแต่งงานโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค     

ฝ่ายขายและการตลาด
โทร. +66 2 508 5111 ต่อ 1202-1208
Email: [email protected]