BASILICA

BASILICA

สถานที่จัดงานแต่งงาน “บาซิลิกา”

ได้รับแรงบันดาลใจและถูกสร้างสรรค์ขึ้นมาอย่างสวยสง่า ตระการตา ให้มีบรรยากาศแบบยุโรปสไตล์

งานสถาปัตยกรรมและการตกแต่งโดยรวมจะให้ทั้งความสวยงาม ประโยชน์ใช้สอย และแฝงสัญลักษณ์เรื่องความรัก ความซื่อตรง และความมั่นคงไว้อย่างสอดคล้อง กลมกลืน สะท้อนจากรูปปั้นนกเงือกที่เกาะอยู่ตามโขดหินบนน้ำตก 7 ชั้น สื่อถึงความรักเดียวใจเดียว ส่วนธารน้ำตกที่ไหลลงสู่สระน้ำล้อมรอบบริเวณ ก็เปรียบได้ดั่งความราบรื่นชื่นเย็นของการมีชีวิตคู่

ใกล้ๆ กัน มีขั้นบันไดหลายสิบขั้นแบบสแปนิช สเต็ปส์ ประดับเสาหินโครินเธียนสีขาวนวล 7-8 ต้น คล้ายกับกรุงโรม เป็นบริเวณในการเปิดตัวคู่บ่าวสาว ตัดเค้ก รวมถึง การโยนดอกไม้เสี่ยงทาย ซึ่งจะให้ภาพและอารมณ์สุดโรแมนติกเป็นอย่างยิ่ง ถัดออกไปจะเป็นบริเวณสวนสวยแบบตะวันตกในชื่อ “การ์เด้นออฟอีเดน” หรือ “สวนสวรรค์อดัมกับอีฟ” ตั้งวางรูปปั้นเทพีแห่งความรัก เทพคิวปิส เทพวีนัส ฯลฯ ประหนึ่งการร่วมเป็นสักขีพยาน พร้อมข้อความภาษาละตินที่ว่า Amor Sempvternus อันหมายถึง “รักนิรันดร์” นั่นเอง

ส่วนห้องที่ใช้ในการจัดงานแต่งงานอินดอร์และเอาท์ดอร์โซนนี้จะมี 3 ห้อง คือ ห้องทราเวอร์นา สำหรับพิธีหมั้นในช่วงเช้า ห้องบาซิลิกาและห้องคอทเทเร่ เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยงมงคลสมรสในช่วงค่ำคืน สามารถรองรับแขกผู้มีเกียรติได้ทุกระดับ 300 – 2,000 ท่าน รวมพื้นที่กว่า 15 ไร่ และที่จอดรถกว่า 1,500 คัน

กิจกรรมไฮไลท์ของโซนนี้ จะอยู่ที่ การลั่นระฆังวิวาห์ ซึ่งจะมีระฆังขนาดใหญ่ 1 ใบ ขนาดเล็กอีก 2 ใบ ให้คู่บ่าวสาวได้จับมือลั่นระฆัง 3 ครั้ง เสียงจะก้องกระวานไปทั่วบริเวณ ส่งสัญญาณถึงการครองคู่กันอย่างเป็นทางการและสมบูรณ์แบบแล้ว

ข่าวสาร & โปรโมชั่น

เริ่มเนรมิตสถานที่จัดงานแต่งงานของคุณให้เป็นดั่งฝันตามที่คุณต้องการ

ส่งคำถามของคุณสำหรับการจัดงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วเพื่อให้ข้อมูล

ข้อมูลการจัดงานแต่งงาน

ข้อมูลติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สถานที่จัดงานแต่งงานโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค     

ฝ่ายขายและการตลาด
โทร. +66 2 508 5111 ต่อ 1202-1208
Email: [email protected]