เวลเนส & ลองเจวิตี้

งานบริการระดับเอ็กซ์คลูซีฟ และบรรยากาศแวดล้อมอันสุดแสนสุนทรีย์

สถานที่การจัดประชุม สัมมนา หรือจัดงานเลี้ยงส่วนนี้ ตั้งอยู่ในพื้นที่โซนเวลเนส & ลองเจวิตี้ เป็นสถานที่มีความสงบ สวยสง่า และมีความเป็นส่วนตัว

บริเวณด้านหน้าเป็นลานโล่งกว้าง มีรูปปั้นท่านชีวกโกมารภัจจ์ แพทย์ประจำองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้าประดิษฐานอยู่ เพื่อการสักการบูชา จัดวางโต๊ะเก้าอี้ไม้ไว้รอบๆ มากกว่า 10 ชุด และมีบูธเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ไว้คอยบริการให้ข้อมูล ติดต่อ สอบถาม

แม้โซนนี้จะมีห้องประชุมไม่มากนัก เพียง 3 ห้อง คือ ห้องเกลียวกนก, ห้องมะลิ, และห้องกระจก ในระดับเล็กถึงกลาง แต่ก็สามารถรองรับกับความต้องการในการจัดประชุม สัมมนา เวิร์คชอป หรืองานเลี้ยงแบบกลุ่มเล็กๆ ได้อย่างอบอุ่น ไม่อึดอัด ด้วยอาณาบริเวณพื้นที่ใช้งานกว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ห้องเกลียวกนก ขนาดกะทัดรัด ใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในการตกแต่งเป็นหลัก ฝ้าเพดาน บานประตู ชั้นวางหนังสือ ฯลฯ มีความจุราว 20 – 56 ท่าน เหมาะกับการจัดประชุมทั้งในแบบเธียเตอร์ (Theater) ห้องเรียน (Classroom) หรือ แบงเคว็ท (Banquet)

ห้องมะลิ เดิมทีเป็นห้องอาหาร แต่ได้รีโนเวทใหม่ให้เป็นห้องประชุม ในรูปแบบร่วมสมัย อย่างไรก็ตาม ห้องนี้ดูจะเหมาะกับการจัดงานประชุมแบบแบงเคว็ท (Banquet) หรือ ค็อกเทล (Cocktail) รองรับได้มากสุดที่ 100 ท่าน

ห้องกระจก ถือเป็นห้องประชุมเอนกประสงค์ก็ว่าได้ ด้วยลักษณะของห้องกระจกใส รับแสงธรรมชาติ ให้อารมณ์ความรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย จึงสามารถจัดการประชุม สัมมนา หรือกิจกรรมต่างๆ ได้หลายรูปแบบ

ห้องประชุมรองรับได้ (ท่าน)

.
เกลียวกนก
มะลิ
กระจก
เธียเตอร์
คลาสรูม
แบงเคว็ท
ค็อทเทล
40
30
40
40
30
20
30
30
30
20
30
30

สถานที่จัดการประชุมโซนเวลเนส & ลองเจวิตี้ จึงเปี่ยมด้วยศักยภาพความพร้อม ทั้งฟังก์ชั่นการใช้งานที่หลากหลาย งานบริการระดับ เอ็กซ์คลูซีฟ และบรรยากาศแวดล้อมอันสุดแสนสุนทรีย์

ข่าวสาร & โปรโมชั่น

สถานที่จัดงานโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค     

ฝ่ายขายและการตลาด
โทร. +66 2 508 5111 ต่อ 1202-1208
Email: [email protected]