Phothalai Leisure Park

TRACKMAN BAY SERVICE

TRACKMAN BAY SERVICE

ผสมผสานการจำลองสนามกอล์ฟ
แบบเสมือนจริงในสนามไดร์ฟ

โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค สนามไดร์ฟอันดับหนึ่งของเอเชีย ตอกย้ำความเหนือชั้นโดยพร้อมยกระดับไปอีกขั้นด้วยการติดตั้งเครื่อง TrackMan 4 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและดีที่สุดในปัจจุบัน มาพร้อมซอฟต์แวร์ที่สร้างขึ้นมาโดยแบบเฉพาะตัว พร้อมแล้วที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ ให้แก่ นักกอล์ฟได้สามารถมาออกรอบ 18 หลุม ได้ในสนามไดร์ฟ นอกจากนี้ ยังเป็นที่แรกในโลกที่ผสมผสานสนามไดร์ฟเข้ากับกอล์ฟซิมูเลเตอร์ ผ่านการจำลองสนามกอล์ฟแบบเสมือนจริงมาไว้ในซิมูเลเตอร์ ทำให้ในขณะที่ออกรอบนั้นสามารถมองเห็นทิศทางของลูกกอล์ฟที่ตีออกไปสมจริง เพื่อให้นักกอล์ฟได้รับความรู้สึกที่ดีแบบเดียวกับการออกรอบจริง และที่สำคัญมีสนามกอล์ฟให้เลือกกว่า 100 สนามจากทั่วโลก รวมถึง โพธาลัย 18 โฮลส์ กอล์ฟ สนามกอล์ฟที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานและตื่นเต้นท้าทายอีกด้วย

ส่วนสำคัญที่ทำให้แตกต่างจากการออกรอบในกอล์ฟซิมูเลเตอร์ทั่วไป คือ นักกอล์ฟจะต้องพัตต์ให้ลูกลงหลุมเหมือนกับการออกรอบจริง โดยทั้ง 14 เบย์ ที่ติดตั้งเครื่อง TrackMan 4 นั้นจะมีหลุมที่ถูกเจาะเอาไว้ไม่ต่างกับในสนามกอล์ฟ เมื่อตีออนกรีนนักกอล์ฟจะต้องพัตต์ให้ลงในระยะต่างๆเหมือนกับการออกรอบจริง และนี่เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่เราทำเป็นที่แรก เราพร้อมจะพานักกอล์ฟทุกท่านมาเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ พร้อมกัน

TrackMan 4 เป็นเทคโนโลยีจากประเทศเดนมาร์กซึ่งเป็นที่ยอมรับจากโปรกอล์ฟระดับโลกและวงการกอล์ฟจากทั่วทุกมุมโลก ว่าเป็นเครื่องที่มีเทคโนโลยีมัลติเซ็นเซอร์ที่ให้ข้อมูลได้อย่างแม่นยำและน่าเชื่อถือที่สุด โดยตัวเครื่องสามารถตรวจจับใบเหล็กหัวไม้ หรือ ลูกกอล์ฟที่ถูกตีออกไปทุกครั้ง มีกล้องที่คอยช่วยจับช่วงจังหวะปะทะลูก เพื่อเพิ่มความเเม่นยำ และโปรแกรมที่จะแสดงภาพเสมือนจริงที่สวยงามขึ้นมาบนหน้าจอ นอกจากนี้ ยังมีข้อมูลจากการตีออกมานี้เป็นค่าต่างๆ อาทิ ความเร็วหัวไม้ (Club Head Speed), ความเร็วลูกกอล์ฟ (Ball Speed), อัตราการหมุนกลับของลูก (Back Spin), มุมที่หน้าไม้เข้าปะทะลูก (Attack of Angle), ประสิทธิภาพในการตีลูก (Smash Factor), แนวของหัวไม้ (Club Path) เป็นต้น ซึ่งข้อมูลเหล่านี้เป็นแบบเดียวกับที่โปรกอล์ฟระดับโลกใช้จริงและมีประสิทธิภาพสูงเหมาะสำหรับการใช้พัฒนาเพื่อการฝึกซ้อมกอล์ฟ

โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค ได้ทุ่มเทเป็นอย่างมากในการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาเพื่อย่อโลกของกอล์ฟทั้งใบมาให้คุณ และพร้อมจะมอบประสบการณ์สุดแสนพิเศษ ให้แก่ ผู้ที่สนใจจะเข้ามาใช้บริการทุกท่าน ไม่ว่าจะซ้อมไดร์ฟกอล์ฟ หรือ อยากออกรอบเสมือนจริงที่ไหนในโลกก็สามารถทำได้โดยง่าย เพียงแค่คุณเข้ามาใช้บริการ TrackMan Bay Service กับเรา ณ โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์คซึ่งตั้งอยู่ใน โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เราพร้อมที่จะให้บริการทุกท่านเพื่อมอบประสบการณ์สุดแสนพิเศษ สนุกสนาน ไม่ว่าจะกับกลุ่มเพื่อน หรือ ครอบครัว ถ้าพร้อมแล้วมาเปลี่ยนเวลาว่างให้เป็นช่วงเวลาสุดแสนพิเศษได้แล้ววันนี้!

พร้อมบริการความสุขให้กับคุณผ่านอาหารที่อร่อยและมีคุณภาพ

ส่งคำถามของคุณเพื่อสำรองที่นั่ง ทีมงานจะติดต่อคุณในไม่ช้าเพื่อยืนยันการจองของคุณอีกครั้ง

ข้อมูลการจองห้องอาหาร

ข้อมูลเพิ่มเติม

วางแผนการจัดงานด้านสถานที่จัดประชุมและงานอีเว้นท์ที่รองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบ

ส่งคำถามของคุณสำหรับการจัดงานที่สมบูรณ์แบบ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วเพื่อให้ข้อมูล

ข้อมูลการจัดงานแต่งงาน

ข้อมูลติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สถานที่จัดงานโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค     

ฝ่ายขายและการตลาด
โทร. +66 2 508 5111 ต่อ 1202-1208
Email: [email protected]

วางแผนการจัดงานด้านสถานที่จัดประชุมและงานอีเว้นท์ที่รองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบ

ส่งคำถามของคุณสำหรับการจัดงานที่สมบูรณ์แบบ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วเพื่อให้ข้อมูล

ข้อมูลการจัดงานแต่งงาน

ข้อมูลติดต่อ

สถานที่จัดงานแต่งงานโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค     

ฝ่ายขายและการตลาด
โทร. +66 2 508 5111 ต่อ 1209, +66 89 132 8844
Email: [email protected]