Phothalai Leisure Park

GOLFZON SIMULATOR

GOLFZON SIMULATOR

ฝึกซ้อมและพัฒนาศักยภาพการตีกอล์ฟ
ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย

กอล์ฟซอลท์ ซีมูเลเตอร์ เป็นอีกเทคโนโลยีกอล์ฟซีมูเลเตอร์ หรือซอฟต์แวร์จำลองสนามกอล์ฟเสมือนจริงสุดล้ำจากเกาหลีที่สนามไดร์ฟกอล์ฟ โพธาลัย กอร์ฟ ปาร์ค นำมาติดตั้งให้นักกอล์ฟได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ๆ ในการออกรอบเสมือนจริง

สัมผัสประสบการณ์ออกรอบเสมือนจริงด้วยภาพและเสียงคุณภาพระดับ HD ลูกเล่นเหนือชั้นเพิ่มความหลากหลายให้การเล่นของนักกอล์ฟครบทุกมิติ ประกอบด้วย ระบบจ่ายลูกอัตโนมัติ (Auto Tee-up) และระบบเซ็นเซอร์ ให้ความแม่นยำทั้งระยะไฟล์ทบอล, สปิน, แนวไม้ ฯลฯ ประมวลและแสดงผลรวดเร็วขึ้นบนจอภาพ ให้การเล่นไหลลื่นทุกช็อตการเล่นกอล์ฟแล้วทำการวิเคราะห์ และประมวลผลออกมาได้อย่างแม่นยำ อีกทั้งยังได้รับรางวัล Best Golf Simulator 2018 จากนิตยสารกอล์ฟไดเจสต์

Moving Swing Plate ปรับเอียงด้วยระบบไฮโดรริก สามารถปรับเอียงได้เสมือนจริงตามจุดที่ลูกกอล์ฟตกอยู่ ที่สำคัญยังสามารถเลือกออกรอบกับสนามกอล์ฟเสมือนจริงได้มากกว่า 180 สนามชั้นนำทั่วโลก เช่น สนามกอล์ฟเพบเบิลบีช, สนามกอล์ฟเซนต์ แอนดรูส์ โอลด์ คอร์ส และ สนามกอล์ฟฟูจิ เป็นต้น เมื่อเข้าสู่ระบบด้วยบัญชีของคุณ สถิติระหว่างการเล่นในเครื่องกอล์ฟซอลท์ ซีมูเลเตอร์ จะถูก บันทึกไว้บนเซิร์ฟเวอร์ อาทิ สกอร์การ์ด, สวิงรีเพลย์, สถิติการซ้อมกอล์ฟต่างๆ ทั้งหมดสามารถเรียกดูได้ปรากฏอยู่ใน Mobile Application GOLFZON สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android ออกรอบก๊วนเดียวกันได้สูงสุดถึง 6 ผู้เล่น จะเล่นกับครอบครัวของคุณหรือเพื่อนๆ และยังมี Junior Tee-Box ช่วยให้ผู้ใหญ่สามารถออกรอบกับเด็กได้ ผู้ปกครองออกรอบกับลูก หรือแม้แต่โปรกอล์ฟออกรอบกับลูกศิษย์ พร้อมๆ กันในสนามกอล์ฟเดียวกัน

สนามไดร์ฟกอล์ฟโพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค ทำการติดตั้งนวัตกรรมนี้ไว้ในห้อง VIP 2 ห้อง และเป็นเพียงสนามไดร์ฟกอล์ฟเดียวในประเทศไทยที่นำเสนอ กอล์ฟซอลท์ ซีมูเลเตอร์ แบบเอาท์ดอร์ เพื่อให้นักกอล์ฟที่มาซ้อมส่วนตัวหรือร่วมกับก๊วนเพื่อนๆ ได้ซึมซับบรรยากาศและอารมณ์ความรู้สึกที่ใกล้เคียงกับการไปออกรอบสนามกอล์ฟจริงมากที่สุด

พร้อมบริการความสุขให้กับคุณผ่านอาหารที่อร่อยและมีคุณภาพ

ส่งคำถามของคุณเพื่อสำรองที่นั่ง ทีมงานจะติดต่อคุณในไม่ช้าเพื่อยืนยันการจองของคุณอีกครั้ง

ข้อมูลการจองห้องอาหาร

ข้อมูลเพิ่มเติม

วางแผนการจัดงานด้านสถานที่จัดประชุมและงานอีเว้นท์ที่รองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบ

ส่งคำถามของคุณสำหรับการจัดงานที่สมบูรณ์แบบ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วเพื่อให้ข้อมูล

ข้อมูลการจัดงานแต่งงาน

ข้อมูลติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สถานที่จัดงานโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค     

ฝ่ายขายและการตลาด
โทร. +66 2 508 5111 ต่อ 1202-1208
Email: [email protected]

วางแผนการจัดงานด้านสถานที่จัดประชุมและงานอีเว้นท์ที่รองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบ

ส่งคำถามของคุณสำหรับการจัดงานที่สมบูรณ์แบบ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วเพื่อให้ข้อมูล

ข้อมูลการจัดงานแต่งงาน

ข้อมูลติดต่อ

สถานที่จัดงานแต่งงานโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค     

ฝ่ายขายและการตลาด
โทร. +66 2 508 5111 ต่อ 1209, +66 89 132 8844
Email: [email protected]