Phothalai Leisure Park

DRIVING RANGE

DRIVING RANGE

มาตรฐานสนามไดร์ฟกอล์ฟระดับเอเชีย

การจะตีกอล์ฟให้เก่งและลดแฮนดิแคป (HDP) ลงตามลำดับได้นั้น จำเป็นต้องมีการฝึกฝน เสริมทักษะอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ และควรฝึกซ้อมในสนามไดร์ฟกอล์ฟที่ดี มีมาตรฐาน เพื่อช่วยยกระดับฝีมือได้อีกทาง สนามไดร์ฟกอล์ฟ โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก จึงได้ออกแบบสนามฝึกซ้อมกอล์ฟให้มีขนาดใหญ่ ทันสมัยด้วยนวัตกรรมระดับมาตรฐานสากล รองรับกับความต้องการของนักกอล์ฟสมัครเล่นและมืออาชีพในทุกมิติ

สนามไดร์ฟกอล์ฟ แห่งนี้ได้จัดวางเลย์เอาท์ไว้อย่างสวยงาม พื้นสนามปูด้วยหญ้าจริงสลับหญ้าเทียมคัดเกรดที่ดีที่สุด มีบ่อน้ำ หลุมทราย ป้ายบอกระยะการตีแต่ละหลาชัดเจน ปลูกต้นไม้ใหญ่รอบกรีนเป็นระยะๆ เพิ่มความสดชื่น สบายตา ให้กับภูมิทัศน์โดยมีจำนวนเบย์ไดร์ฟกอล์ฟรองรับถึง 2 ชั้น เบย์ธรรมดา 65 เบย์, TrackMan 14 เบย์ และห้อง VIP 2 ห้อง แต่ละเบย์สามารถสั่งอาหารหรือเครื่องดื่มจากพนักงานบริการได้ตามอัธยาศัย

ทั้งยังคำนึงถึงความสะดวกสบายและยกระดับฝีมือการฝึกซ้อมของนักกอล์ฟ ด้วยการนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาช่วยเติมเต็ม ระบบการจ่ายลูกกอล์ฟแบบอัตโนมัติ (Ball Dispensers) จากแท่นตั้งที นวัตกรรมซอฟต์แวร์ล่าสุด TrackMan 4 และ กอล์ฟซอลท์ ซีมูเลเตอร์ สามารถวัดผลและวิเคราะห์การตีด้วยระบบเซ็นเซอร์ ข้อมูลวงสวิง ไม้กอล์ฟ หรือวิถีของลูกกอล์ฟ ฯลฯ ได้อย่างแม่นยำ หากแต่ต้องการพัฒนาให้มีความเชี่ยวชาญยิ่งขึ้น ก็สามารถเข้าโปรแกรมเรียนรู้เทคนิคเฉพาะด้านจาก โปรกอล์ฟ ได้อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีสนามฝึกการพัตกอล์ฟ แยกต่างหาก เพื่อให้นักกอล์ฟซ้อมเซฟพาร์ได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งถือเป็นช็อตสำคัญของการเก็บแต้มในแต่ละหลุม

ด้วยหลากหลายองค์ประกอบที่ล้วนส่งเสริมในทิศทางบวกให้กับนักกอล์ฟ จึงทำให้สนามไดร์ฟกอล์ฟ โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค ได้รับรางวัล Best Driving Range in Asia Pacific จาก Asian Golf Awards ปี 2018 นำมาซึ่งความภาคภูมิใจในการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ

พร้อมบริการความสุขให้กับคุณผ่านอาหารที่อร่อยและมีคุณภาพ

ส่งคำถามของคุณเพื่อสำรองที่นั่ง ทีมงานจะติดต่อคุณในไม่ช้าเพื่อยืนยันการจองของคุณอีกครั้ง

ข้อมูลการจองห้องอาหาร

ข้อมูลเพิ่มเติม

วางแผนการจัดงานด้านสถานที่จัดประชุมและงานอีเว้นท์ที่รองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบ

ส่งคำถามของคุณสำหรับการจัดงานที่สมบูรณ์แบบ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วเพื่อให้ข้อมูล

ข้อมูลการจัดงานแต่งงาน

ข้อมูลติดต่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม

สถานที่จัดงานโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค     

ฝ่ายขายและการตลาด
โทร. +66 2 508 5111 ต่อ 1202-1208
Email: [email protected]

วางแผนการจัดงานด้านสถานที่จัดประชุมและงานอีเว้นท์ที่รองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบ

ส่งคำถามของคุณสำหรับการจัดงานที่สมบูรณ์แบบ เจ้าหน้าที่ของเราจะติดต่อคุณโดยเร็วเพื่อให้ข้อมูล

ข้อมูลการจัดงานแต่งงาน

ข้อมูลติดต่อ

สถานที่จัดงานแต่งงานโพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค     

ฝ่ายขายและการตลาด
โทร. +66 2 508 5111 ต่อ 1209, +66 89 132 8844
Email: [email protected]