โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค

สปอร์ต เซ็นเตอร์ที่มอบประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่าง​

โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค และ พีแอลพี ฟิตเนส เซ็นเตอร์ สนามไดร์ฟกอล์ฟ และ ฟิตเนส เซ็นเตอร์ สถานที่ออกกําลังกายสุดลํ้า ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์ใหม่ที่แตกต่างและไม่มีที่แห่งใดเหมือน บนพื้นที่สีเขียวอันกว้างขวาง บรรยากาศสงบ ร่มรื่น สัมผัสถึงอากาศบริสุทธิ์ สดชื่น ในยามที่มาออกกําลังกาย ไม่ต่างจากการสูดรับโอโซนในสวนสาธารณะขนาดใหญ่กลางเมือง สปอร์ต เซ็นเตอร์ แห่งนี้ จัดแบ่งโซนการออกกําลังกายไว้เป็น สัดส่วน เพื่อให้เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ที่จะใช้ช่วงเวลาพักผ่อนมาทํากิจกรรมต่างๆ ในสถานที่เดียวกัน รวมถึง เป็นแหล่งสันทนาการในกลุ่มเพื่อนๆ

โซนแรก สนามไดร์ฟกอล์ฟ โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค ระดับพรีเมี่ยม 5 ดาว อันดับ 1 ของเอเชีย เพื่อการฝึกตีกอล์ฟ ซ้อมวงสวิง หากต้องการพัฒนาให้เชี่ยวชาญขึ้น ที่นี้ก็จะมีโปรกอล์ฟคอยให้คําแนะนํา เสริมทักษะ โดยมีจํานวนเบย์ไดร์ฟกอล์ฟรองรับถึง 2 ชั้น เบย์ธรรมดา 65 เบย์, TrackMan 14 เบย์ และห้อง VIP 2 ห้อง ทั้งยัง นําเสนอ TrackMan 4 และ กอล์ฟซอลท์ซีมูเลเตอร์ นวัตกรรมใหม่ล่าสุด จําลองสนามกอล์ฟชื่อดัง มาให้นักกอล์ฟได้ทดสอบฝีมือด้วยความตื่นเต้นและท้าทาย โซนสอง พีแอลพี ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ดีไซน์หรูหรา ทันสมัย บรรจุเครื่องเล่นและอุปกรณ์ออกกำลังกายแบรนด์ชั้นนําระดับโลก รวมถึง การจัดโปรแกรมเทรนเนอร์ส่วนตัว เพื่อช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้ออย่างถูกวิธีและการออกกำลังกาย ที่เหมาะสําหรับนักกีฬากอล์ฟ เฉพาะ อีกทั้งยังมีคลาสออกกําลังกายต่างๆ ที่ได้คัดสรรมาให้คุณได้ลองเล่นด้วยบรรยากาศที่ไม่เหมือนใครในโซนอินดอร์และเอาท์ดอร์อีกด้วย

โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค นับเป็น อีกสถานที่สำหรับผู้หลงใหลในกีฬากอล์ฟ และผู้รักสุขภาพด้วยการเข้าฟิตเนสที่ต้องการออกกําลังกาย ในสถานที่สงบ สะอาด ทันสมัย มีความเป็นส่วนตัวสูง เหนือสิ่งอื่นใด คือการได้รับความสุข สนุกสนาน ของสมาชิกทุกคนในครอบครัวอย่างทั่วถึง