PETIT CORNER CAFE & MORE

PETIT CORNER CAFE & MORE

ร้านกาแฟเปอร์ทิส คอนเนอร์ คาเฟ่ & มอร์

ร้านกาแฟเปอร์ทิส คอนเนอร์ คาเฟ่ & มอร์ พร้อมต้อนรับผู้มาเยือนให้เข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศและรสชาติของกาแฟอันเป็นเอกลักษณ์ การตกแต่งร้านสไตล์ยุโรป ค่อนข้างโปร่งโล่ง ติดกระจกใสบานใหญ่รอบด้านเห็นวิวสนามไดร์ฟกอล์ฟเขียวขจี อบอุ่น ภายในร้านตกแต่งปูพื้นแนวลายหินอ่อนมินิมอลด้วยโทนสีขาวเรียบหรู และเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ในการจัดวางโต๊ะเก้าอี้ทรงสูงไว้กลางร้าน ล้อมรอบด้วยชุดโต๊ะเก้าอี้ทรงต่ำ แต่ละโต๊ะประดับดอกไม้สดไว้ในแจกันแก้ว เพิ่มความสดชื่น ผ่อนคลาย อีกทั้งทางร้านยังมีอินเตอร์เน็ตให้ลูกค้าได้ใช้บริการ

ร้านกาแฟแห่งนี้ มีเครื่องดื่มชา กาแฟ และน้ำผลไม้หลากหลาย โดยเฉพาะเมนูซิกเนเจอร์ที่จะนำครื่องดื่มโทนิกมาผสมกับกาแฟ ซึ่งจะให้อารมณ์และความรู้สึกแปลกใหม่ในการดื่มกาแฟ กับความหวาน เปรี้ยว ซาบซ่า ที่มิกซ์เข้ากันได้อย่างกลมกล่อม พร้อมอาหารว่างและของหวานอื่นๆ ทั้งเค้กและเบเกอรี่แบบโฮมเมด อบใหม่ทุกวัน หอมกรุ่น ทานควบคู่กับเครื่องดื่มต่างๆ

ร้านกาแฟเปอร์ทิส คอนเนอร์ คาเฟ่ & มอร์ จึงเป็นอีกหนึ่งจุดนัดพบระหว่างเพื่อนฝูงและคุยธุรกิจในบรรยากาศสบายๆ ซึ่งภายในร้านรองรับได้ 20 – 30 ท่าน แต่รอบๆด้านนอกได้จัดโต๊ะเก้าอี้ไว้อีก 5 – 6 ชุด สามารถนั่งจิบกาแฟชมสวนและสนามไดร์ฟกอล์ฟ ที่อยู่ไม่ห่างออกไปได้อย่างเพลินตา

รายละเอียดห้องอาหาร

เวลาให้บริการ
เปิดบริการทุกวัน
08.00 – 18.00 น.

สถานที่
ชั้น 1 โซนโพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค

การแต่งกาย
ชุดลำลอง สุภาพ แฟชั่น
.

ประเภทอาหาร
เค้ก เบเกอรี่ เครื่องดื่มชา กาแฟ และน้ำผลไม้

+66 2 508 5111

เมนูเค้ก & เบเกอรี่

เมนูพิเศษ

ห้องอาหารอื่นๆ