Our Restaurant

ห้องอาหารเบอร์ดี้ แอนด์ คอร์ทยาร์ด จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับอาหารเอเชียและตะวันตก ด้วยสไตล์ที่ไม่เหมือนใครทั้งในแบบคลาสสิค และโมเดิร์น พร้อมกับเครื่องดื่มหลากหลายประเภท ราคาเป็นกันเอง ไว้ให้บริการ เป็นห้องอาหารที่จะพาคุณท่องเที่ยวไปทั่วโลก ซึ่งคุณสามารถชิมอาหารได้อย่างหลากหลาย เหมาะสำหรับการแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ ด้วยเบียร์นุ่มๆ ไวน์บูติก และค็อกเทลเก๋ๆ เข้ากับบรรยากาศยามค่ำคืนอย่างผ่อนคลาย

อาหารจีนสุดหรู กับกลิ่นอายของเมดิเตอเรเนียนที่ไม่เหมือนใคร ในบรรยากาศแห่งการพักผ่อน พร้อมเมนูอาหารจีนหลากหลายที่มีความเป็นตะวันตกผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นมื้อลางวันหรือมื้อเย็นก็สามารถอิ่มอร่อยได้ทุกเมื่อ

หลากหลายเมนูอาหารและเครื่องดื่มพร้อมเสิร์ฟที่เลาจ์ส่วนตัวภายในสนามไดฟ์ 

ห้องวีไอพีที่เสิร์ฟเมนู a-la-carte สุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ภายในห้องสามารถรองรับแขกได้ 12 ถึง 24 ท่าน ในส่วนของ Wine Cavern จะเปิดรับเฉพาะการจองล่วงหน้า เหมาะสำหรับฉลองในโอกาสพิเศษ ลูกค้าของ ‘Wine Cavern’ จะได้บรรยากาศของร้านใต้ดิน หรือโรงไวน์ที่มีการตกแต่งตั้งแต่พื้น  ผนัง  และเพดานสไตล์อังกฤษจากเมืองลิเวอร์พูล บรรยากาศภายในร้านจะดูอบอุ่น  และมีความเป็นส่วนตัว ในเวลาเดียวกันคุณจะรู้สึกว่าคุณเป็นคนที่พิเศษสุดๆ 

ไวน์มาเก็ต ถูกตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัยตั้งอยู่ชั้นบนของไวน์แคฟเวิร์น ได้รวบรวมไวน์มากมายจากหลากหลายประเทศให้คุณเลือกซื้อกลับบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

"แหล่งพบปะสังสรรค์พร้อมบริการไวน์ชั้นนำของโลกหลากหลายแบรนด์" ไวน์ซาลูน สถานที่แฮงค์เอาท์สำหรับคนมีไลฟ์สไตล์เก๋ๆ ดื่มด่ำกับไวน์ชั้นดีหลากหลายสัญชาติแชมเปญ และไวน์ลัมบรุสโก้ ที่ถูกเตรียมพร้อมสำหรับช่วงเวลาพิเศษของคุณ

โพธาลัย ... ที่สุดของรสชาติและสุดยอดบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ 

ร้านอาหารบรรยากาศดีพร้อมด้วยอาหารหลากหลายสไตล์ ณ ห้องอาหารสุดหรูที่รอให้ทุกท่านได้เข้ามาสัมผัส ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ พบกับ ไวน์บาร์สุดหรู ห้องอาหารนานาชาติ และห้องอาหารจีน ที่ถูกสร้างขึ้นให้เห็นวิวทิวทัศน์ของสนามซ้อมลูกสั้นเพื่อเพิ่มอรรถรสในระหว่างการรับประทานอาหาร พร้อมด้วยการแสดง Water Show และ Laser Show ระดับโลกทุกคืนวันพฤหัสบดี - วันอาทิตย์ เวลา 20.00 น. หากท่านกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดี หลีกหนีความวุ่นวายจากภายนอก โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค คือจุดหมายปลายทางให้ทุกท่านได้พักผ่อนอย่างแท้จริง

 

อ่านต่อ...

News & Promotion

ซื้อคู่สุดคุ้ม พบกับเมนูที่พร้อมคืนความสดชื่นให้กับทุกท่าน…
โปรตีนมีความสำคัญมากต่อการดำรงชีวิต เป็นส่วนประกอบในส่วนต่างๆ…
เชิญลิ้มลองอาหารจีนสูตรต้นตำหรับสไตล์กวางตุ้งได้แล้ววันนี้ที่ห้องอาหารแคนตัน
โพธาลัย ... ที่สุดของรสชาติและสุดยอดบรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติ…