สุดยอดสถานที่จัดงานแต่งงาน

สุดยอดสถานที่จัดงานแต่งงาน


สถานที่จัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ธารน้ำใส น้ำพุเต้นระบำ และน้ำตกขนาดใหญ่ แห่งเดียวในกรุงเทพฯ…

โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ถือเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ทั้งในเรื่องของบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก สถานที่อันสวยงาม ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง เป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่รองรับการจัดงานขนาดกะทัดรัดรวมไปถึงงานขนาดใหญ่ที่มีผู้ร่วมงานถึง 2,000 คน พร้อมด้วยระบบแสง สี เสียง ที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่างานแต่งงานของท่านที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค จะเป็นสุดยอดงานแต่งงานที่ทุกคนประทับใจอย่างแน่นอน


นอกจากนี้สถานที่จัดงานแต่งงานของเรายังได้จัดวางสถานที่ตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี โดยผู้เชี่ยวชาญชื่อดังหลากหลายท่าน เน้นถึงความเจริญรุ่งเรือง โชคลาภ และความอยู่เย็นเป็นสุข ด้วยการวางแปลนของพื้นที่ให้ล้อมรอบไปด้วยน้ำ ทั้งลำธาร คลอง และน้ำตก ไม่ว่าจะเป็นงานจัดเลี้ยงรูปแบบใดที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค รับรองได้ว่าทุกท่านที่มาร่วมงานจะได้รับความประทับใจและความโชคดีกลับไปอย่างแน่นอน
พิธีแห่ขันหมากทางน้ำที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ก็เป็นจุดเด่นอีกจุดหนึ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับงานพิธีแบบไทยในช่วงเช้า ขบวนขันหมากทั้งบนบกและทางเรือแห่ไปตามลำคลองที่ถูกจำลองขึ้นให้เสมือนจริง มุ่งหน้าไปรับเจ้าสาวที่รออยู่ที่ศาลาท่าน้ำ เป็นภาพความประทับใจที่สุดแสนโรแมนติก และถือเป็นการอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรมไทยที่มีมาช้านานให้คงอยู่สืบต่อไป
< left | right >    --    end (decelerates)    --    stop (stop immediately)    --    detach    --    attach