อลังการสถานที่จัดงานในร่มและกลางแจ้ง

อลังการสถานที่จัดงานในร่มและกลางแจ้ง
ต้อนรับทุกท่านด้วยบรรยากาศกลางแจ้งพร้อมกับการแสดงน้ำพุเต้นระบำที่ใจกลาง โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์ อลังการกับจอ LED ขนาดใหญ่และม่านน้ำกว้าง 13 เมตร ที่จะช่วยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับงานในช่วงเย็น ทุกห้องจัดเลี้ยงรายล้อมไปด้วยสระน้ำและพื้นที่สำหรับพบปะพูดคุยกันในกลุ่มเพื่อน รวมไปถึงพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางบรรยากาศของการแสดงน้ำพุเต้นระบำ ถือเป็นภาพบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาสและงานสำคัญของคุณ


ห้องสราญรมย์ (Ballroom A)

เป็นห้องจัดงานมีขนาดใหญ่ที่สุดของ โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์ สามารถรองรับแขกผู้มาร่วมงานได้ถึง 800 ท่าน เหมาะกับงานจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นพิธีเฉลิมฉลองมงคลสมรส การจัดประชุมสัมมนา งานเปิดตัวสินค้า ภายในห้องรองรับด้วยระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยทั้งระบบไฟ แสง สี เสียง


ห้องพรรณภิรมย์ (Ballroom B)

ห้องพรรณภิรมย์เป็นห้องจัดงานที่มีขนาดกลางรองลงมาจากห้องสราญรมย์ สามารถรองรับแขกผู้มาร่วมงานได้100 – 200 ท่าน ห้องพรรณภิรมย์สามารถแบ่งได้เป็น 2 ห้องเล็ก เรียกว่า ห้องพรรณภิรมณ์1 และพรรณภิรมย์2  รองรับด้วยระบบแสง สี เสียง ที่ทันสมัยเหมือนห้องสราญรมย์ทุกประการ


ห้องธารารมย์ (AGM A)

ตรงขึ้นมาจากส่วนของสนามหญ้า จะพบกับสะพานและน้ำตกจำลองที่งดงามและห้องธรารมย์ตั้งอยู่ด้านข้าง บริเวณด้านในและด้านนอกห้องสามารถรองรับแขกได้ถึง 100 ท่าน นิยมใช้เพื่อการประชุมสัมมนา พิธีหมั้น และพิธีมงคลสมรสในช่วงเช้า พื้นที่ด้านนอกของห้องฝั่งขวามือ ติดกับน้ำตกสามารถจัดงานเล็กๆ และตั้งไลน์อาหารเพื่อรับรองแขกได้ ส่วนพื้นที่ด้านนอกฝั่งซ้ายมือจะเป็นในส่วนที่ติดกับจอ LED ขนาดใหญ่ที่เป็นจุดเด่นของ โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์


ห้องธีรารมย์ (AGM B)

ตั้งอยู่ฝั้งตรงข้ามกับห้องธรารมย์ รองรับแขกได้มากถึง 50-80 ท่าน เหมาะกับงานประชุม จัดเลี้ยงขนาดกลาง ด้านขวาของห้องติดกับจอ LED สระน้ำ และน้ำพุเต้นระบำ ที่อยู่ใจกลางของ โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์

ศาลาแปดเหลี่ยม

ศาลาแปดเหลี่ยมตั้งอยู่บริเวณใกล้ริมคลอง เป็นสถานที่ที่เหมาะสมกับการจัดพิธีหมั้นในแบบไทย (พิธีสงฆ์ พิธีหมั่น พิธีรดน้ำสังข์) คริสต์เตียน และจีน  ภายในตัวห้องสามารถรองรับแขกได้ถึง 50 ท่าน ด้วยบรรยากาศที่ล้อมรอบไปด้วยสวนอันร้มรื่น

ห้องกลม

ตั้งอยู่บริเวณชั้น 3 ของ โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค สามารถรองรับแขกได้ถึง 200 ท่าน ด้วยพื้นที่จัดงานทั้งแบบ indoor และ outdoor ภายนอกยังได้ตกแต่งด้วยสวนอันร่มรื่นและน้ำตก ด้วยบรรยากาศที่ผ่อนคลายเหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้เล็กๆ หรือตั้งโต๊ะดื่มกาแฟในช่วงพักเบรค

ห้องอิล จาร์ดิโน่

ห้องฟังก์ชั่นที่มีพื้นที่จัดงานทั้งส่วน indoor และ outdoor ซึ่งสามารถรองรับแขกได้ถึง 100 ท่าน เหมาะสำหรับการจัดงานเลี้ยง ปาร์ตี้ส่วนตัว งานเปิดตัวสินค้า หรือ งานจัดประชุม พื้นที่ด้านข้างยังร่มรื่นไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ และน้ำตกจำลองขนาดใหญ่อีกด้วย

ห้องจัดเลี้ยงอื่นๆ ภายใน โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้น ที่พร้อมให้บริการทุกท่าน ได้แก่
  • ห้องวณารมย์
  • ห้องดารารมย์
  • สวนกลางแจ้ง คลอง และน้ำตก
  • ห้องเกลียวกนก

< left | right >    --    end (decelerates)    --    stop (stop immediately)    --    detach    --    attach