พรีเวดดิ้งเก๋ๆ ไม่ซ้ำใครที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค

1
พ.ค.
2015

พรีเวดดิ้งเก๋ๆ ไม่ซ้ำใครที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค


สุดยอดบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติกแห่งเดียวในกรุงเทพฯ ท่ามกลางธรรมชาติ ธารน้ำจำลอง น้ำพุเต้นระบำ และน้ำตก ที่จะทำให้ภาพความประทับใจของคุณโดดเด่นไม่เหมือนใคร ...

โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เป็นสถานที่ที่เหมาะกับบ่าวสาวยุคใหม่ที่ต้องการความแตกต่าง โดดเด่น ไม่เหมือนใครของสถานที่ที่ใช้ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง และจัดงานแต่งงาน ที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯช่วยสร้างสรรค์ภาพความประทับใจทั้งพื้นที่แบบ Indoor และ Outdoor ที่จะทำให้ผู้ที่มาร่วมงานประทับใจอย่างไม่รู้ลืม

 


 ด้วยสถานที่ที่ผสมผสานระหว่างสถาปัตยกรรมแบบไทยร่วมสมัย และแบบตะวันตกสไตล์สแปนิช ทำให้ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค มีรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร เข้ากับชุด และคอนเซ็ปของบ่าวสาวทุกสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นชุดไทย ชุดแบบสากล หรือแม้แต่ต้องการบรรยากาศของภาพแบบสบายๆ เราก็มีพื้นที่ของสวนอันร่มรื่น ดอกไม้นานาพันธุ์ ภูเขาและน้ำตกจำลอง ไว้ให้บริการ นอกจากนี้หากท่านต้องการบรรยากาศที่เปรียบเสมือนอยู่ในต่างประเทศ พื้นหลังภาพที่เป็นการแสดง Water Show ระดับโลก ก็เป็นอีกไอเดียที่น่าสนใจและแปลกใหม่ เหมาะกับทุกคู่บ่าวสาวในยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่า 1 วันที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค เหมือนเดินทางไปเก็บภาพจากหลากหลายสถานที่จริงๆ ค่ะ