ขอต้อนรับท่านเข้าสู่ Phothalai Wedding & Event

27
มี.ค.
2015

ขอต้อนรับท่านเข้าสู่ Phothalai Wedding & Event

สถานที่จัดงานที่สุดแสนโรแมนติกดั่งเทพนิยาย ในรูปแบบผสมผสานของความเป็นไทยประยุกต์และตะวันตก มีให้เลือกทั้งแบบ Indoor และ Outdoor
แขกคนพิเศษของคุณจะรู้สึกประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้ามาในงาน ด้วยบรรยากาศการต้อนรับสุดอลังการจากน้ำพุประกอบแสงสีที่จะร่วมต้อนรับแขกของคุณตลอดเส้นทางเข้างาน และทุกท่านรู้สึกเพลิดเพลินกับความอลังการของสถาปัตยกรรมแบบไทยประยุกต์ ที่ตกแต่งด้วยแผ่นไม้สักขนาดใหญ่อย่างหรูหราและลงตัว  ห้องฟังก์ชั่นทุกห้องสามารถรองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบ สามารถจัดงานได้ทั้งในห้องและบริเวณระเบียงด้านนอก อีกทั้งประตูยังถูกออกแบบมาให้สามารถพับเปิดปิดได้ทำให้สามารถใช้พื้นที่ในการจัดงานได้อย่างสะดวกสบายสุดๆ สถานที่ทั้งภายในร่มและกลางแจ้งถูกตกแต่งขึ้นอย่างทันสมัย และผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัวและไม่เหมือนที่ไหนอย่างแน่นอน
 
ด้วยความเป็นมืออาชีพของทีมงานจัดเลี้ยงของเรา พร้อมจะเนรมิตรงานเลี้ยงในวันพิเศษของคุณให้สมบูรณ์แบบดุจดั่งงานเลี้ยงในเทพนิยายด้วยการบริการได้ที่ได้มาตรฐานสากล
โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้น สามารถรองรับแขกที่มาร่วมงานได้ถึง 2,000 คน โดยพื้นที่จัดงานสามารถแบ่งออกเป็นสัดส่วนได้ตามความต้องการเพื่อให้เหมาะสมกับการจัดงานแต่ละรูปแบบ
นอกจากนี้เรายังได้จัดวางสถานที่ตามหลักฮวงจุ้ยที่ดี โดยผู้เชี่ยวชาญชื่อดังหลากหลายท่าน เน้นถึงความเจริญรุ่งเรือง โชคลาภ และความอยู่เย็นเป็นสุข ด้วยการวางแปลนของพื้นที่ให้ล้อมรอบไปด้วยน้ำ ทั้งลำธาร คลอง และน้ำตก ไม่ว่าจะเป็นงานจัดเลี้ยงรูปแบบใดที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค รับรองได้ว่าทุกท่านที่มาร่วมงานจะได้รับความประทับใจและความโชคดีกลับไปอย่างแน่นอน
พิธีแห่ขันหมากทางน้ำที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ก็เป็นจุดเด่นอีกจุดหนึ่งที่พลาดไม่ได้สำหรับงานพิธีแบบไทยในช่วงเช้า ขบวนขันหมากทั้งบนบกและทางเรือแห่ไปตามลำคลองที่ถูกจำลองขึ้นให้เสมือนจริง มุ่งหน้าไปรับเจ้าสาวที่รออยู่ที่ศาลาท่าน้ำ เป็นภาพความประทับใจที่สุดแสนโรแมนติก และถือเป็นการอนุรักษ์ประเพณีวัฒนธรรมไทยที่มีมาช้านานให้คงอยู่สืบต่อไป
 
ห้องสราญรมย์และห้องพรรณภิรมย์ เป็นห้องที่มีขนาดใหญ่ที่สุด สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องล้วนใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้แก่ จอโปรเจคเตอร์ เวที สปอร์ตไลท์ที่สามารถปรับแสง สี ได้ ด้านข้างของห้องจัดเลี้ยงยังให้บรรยากาศที่รู้สึกสบาย ผ่อนคลายด้วยสระน้ำที่อยู่ตรงกลางของพื้นที่จัดงานของ โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้น พร้อมด้วยจอ LED ขนาด 15 เมตร ที่จะช่วยนำเสนองานของคุณให้ดูโดดเด่นและพิเศษกว่างานไหนๆ

ห้องจัดเลี้ยงอื่นๆ ภายใน โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้น ที่พร้อมให้บริการทุกท่าน ได้แก่
  • วณารมย์
  • ดารารมย์
  • ธรารมย์
  • ธีรารมย์
  • สวนกลางแจ้ง คลอง และน้ำตก
  • ช่อฟ้า
  • เกลียวกนก
ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์ พร้อมที่จะเป็นอีกสถานที่ที่เป็นศูนย์กลางการจัดงานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบที่สุด