เกี่ยวกับเรา

ศูนย์กลางการจัดประชุมและงานอีเว้นท์แห่งใหม่ ที่รองรับการจัดงานได้ทุกรูปแบบและได้มาตรฐานที่สุดในกรุงเทพฯ

ขอต้อนรับเข้าสู่โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์ สถานที่ที่ตอบสนองความต้องการในการจัดงานทุกรูปแบบ หรูหราและได้มาตรฐานที่สุดแห่งใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางของกรุงเทพฯ ใช้เวลาเดินทางเพียง 30 นาที จากสนามบินสุวรรณภูมิ และยังใกล้กับทางด่วน จึงสะดวกต่อการเดินทาง ไม่ว่าคุณจะเดินทางมาจากมุมใดของกรุงเทพฯ

โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์ ได้จัดเตรียมห้องประชุมและสถานที่จัดงานเลี้ยงที่ตกแต่งอย่างวิจิตรตระการตาให้คุณเลือกกว่า 10 ห้อง พร้อมด้วยระบบแสง สี เสียง ที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย รายล้อมไปด้วยธรรมชาติอันร่มรื่น น้ำพุเต้นระบำ ประติมากรรมแบบไทย และน้ำตกขนาดใหญ่ สามารถรองรับแขกที่มาร่วมงานได้ถึง 2,000 คน ในพื้นที่จัดงานทั้งในร่ม และกลางแจ้ง พร้อมด้วยบุคคลากรที่มีความรู้และประสบการณ์ด้านการจัดงานประชุมและงานจัดเลี้ยงโดยเฉพาะที่จะมาช่วยรังสรรค์งานของทุกท่านให้ออกมาดีที่สุด

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันที่ โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์ แล้ว คุณยังสามารถใช้บริการอื่นๆ ในวันพักผ่อนของคุณที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ได้อีกด้วย อาทิเช่น สปาชั้นนำระดับโลก สนามไดฟ์กอล์ฟระดับ 6 ดาว ที่ใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุดในเอเชีย สนามซ้อมลูกสั้น ร้านอาหาร ไวน์บาร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นงานประเภทไหน โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์ ก็สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างครบครัน

สุดยอดสถานที่จัดงานแต่งงาน

สถานที่จัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติ ธารน้ำใส น้ำพุเต้นระบำ และน้ำตกขนาดใหญ่ แห่งเดียวในกรุงเทพฯ…

โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค ถือเป็นสถานที่จัดงานแต่งงานที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย ทั้งในเรื่องของบรรยากาศที่สุดแสนโรแมนติก สถานที่อันสวยงาม ซึ่งมีให้เลือกทั้งแบบในร่มและกลางแจ้ง สถานที่จัดงานแต่งงานที่รองรับการจัดงานขนาดกะทัดรัดรวมไปถึงงานขนาดใหญ่ที่มีผู้ร่วมงานถึง 2,000 คน พร้อมด้วยระบบแสง สี เสียง ที่ใช้เทคโนโลยีอันทันสมัย ทุกท่านจึงมั่นใจได้ว่างานแต่งงานของท่านที่ โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค จะเป็นสุดยอดงานแต่งงานที่ทุกคนประทับใจอย่างแน่นอน 

ศูนย์รวมงานจัดเลี้ยง

โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์ ถือเป็นศูนย์กลางการจัดงานที่ดีและทันสมัยที่สุดใจกลางกรุงเทพฯ สะดวกสบายเรื่องการเดินทาง ไม่ว่าท่านจะเดินทางมาจากมุมใดของกรุงเทพฯ ประกอบด้วยห้องจัดเลี้ยงกว่า 10 ห้องที่ถูกตกแต่งอย่างมีสไตล์ รายล้อมไปด้วยธารน้ำใส ภูเขา และน้ำตก ที่สามารถรองรับแขกได้ถึง 2,000 คน  ทั้งบรรยากาศในร่มและกลางแจ้ง พร้อมผู้เชี่ยวชาญในเรื่องการจัดเลี้ยงไว้ให้บริการเพื่อรังสรรค์ทุกงานให้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

อลังการสถานที่จัดงานในร่มและกลางแจ้ง

ต้อนรับทุกท่านด้วยบรรยากาศกลางแจ้งพร้อมกับการแสดงน้ำพุเต้นระบำที่ใจกลาง โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์ อลังการกับจอ LED ขนาดใหญ่และม่านน้ำกว้าง 13 เมตร ที่จะช่วยสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับงานในช่วงเย็น ทุกห้องจัดเลี้ยงรายล้อมไปด้วยสระน้ำและพื้นที่สำหรับพบปะพูดคุยกันในกลุ่มเพื่อน รวมไปถึงพื้นที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ท่ามกลางบรรยากาศของการแสดงน้ำพุเต้นระบำ ถือเป็นภาพบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาสและงานสำคัญของคุณ

โพธาลัย มีตติ้ง แอนด์ อีเว้นท์ คำตอบที่ดีที่สุดสำหรับงานจัดเลี้ยง และงานฟังก์ชั่นทุกรูปแบบ