Our Services

สนามไดร์ฟกอล์ฟระดับ 6 ดาว สุดยอดสนามซ้อมลูกสั้น และสถาบันฝึกสอนกอล์ฟโพธาลัย
ศูนย์รวมกอล์ฟที่ครบครันที่สุดในประเทศไทย

โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค พร้อมสร้างประสบการณ์พิเศษสุด เพื่อสมาชิกคนสำคัญ และลูกค้าทุกท่านกับกิจกรรมสำหรับนักกอล์ฟที่มีความแตกต่างและไม่เหมือนใคร  เพื่อการฝึกซ้อม ความบันเทิงและการพักผ่อนอย่างแท้จริง สนามไดร์ฟกอล์ฟตั้งโดดเด่นบริเวณใจกลางของ โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค มีจำนวนช่องไดร์ฟกอล์ฟและเลาจ์ส่วนตัวมากถึง 90 ช่อง สนามไดร์ฟกอล์ฟได้รับการออกแบบภูมิทัศน์ และรูปแบบครอบคลุมทั้งหมด 6 กรีนที่เป็นที่นิยมทั่วโลก เช่น water hazards  และ  bunkers  ซึ่งในแต่ละกรีนนั้นจะมีความท้าทายแตกต่างกันไป  นอกจากนั้นสมาชิกและลูกค้ายังได้รับความสะดวกสบายด้วยเทคโนโลยีการจ่ายลูกกอล์ฟแบบอัตโนมัติ  (Ball  Dispensers) และใช้ลูกกอล์ฟจริงในการฝึกซ้อม พร้อมสามารถปรับความสูงของทีที่ใช้ตั้งลูกกอล์ฟได้  อีกทั้งยังสามารถวัดผล และวิเคราะห์การตีด้วยเรดาร์ ‘TrackMan’ ซึ่งจะประมวลผลการเล่น ตั้งแต่ข้อมูลวงสวิง ข้อมูลไม้กอล์ฟ รวมถึงวิถีของลูกกอล์ฟ นอกจากนี้ TrackMan ยังสามารถทำให้นักกอล์ฟรู้สึกสนุกมากยิ่งขึ้นกับเกมตีกอล์ฟที่ถูกออกแบบมาสำหรับการเล่นเป็นกลุ่มหรือเล่นแบบเดี่ยว

ปัจจุบันเทคโนโลยีการวิเคราะห์วงสวิงที่จัดว่าแม่นยำและไฮเทคที่สุดในโลกคงหนีไม่พ้นเรดาห์ลอนช์มอนิเตอร์มีที่ชื่อว่า "TrackMan" ความแม่นยำของ TrackMan นั้นหากเปรียบเทียบกับวงการแพทย์นั้นคงไม่ต่างจากเครื่อง MRI สักเท่าไร ทั้ง Ball Data และ Club data ที่ได้จึงเป็นข้อมูลสำคัญที่ช่วยให้เห็นอาการและสาเหตุของปัญหาได้อย่างชัดเจน ที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์คเป็นสนามไดร์ฟแห่งเดียวที่ติดตั้ง TrackMan ไว้ถึง 8 เบย์ เพื่อให้บริการกับท่านนักกอล์ฟที่ต้องการข้อมูลขณะซ้อมและ "TrackMan Pro "สำหรับวิเคราะห์วงโดยทีมโปรผู้ชำนาญซึ่งจะให้ข้อมูลที่ละเอียดยิ่งขึ้น ทำให้ที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์คนั้นไม่ว่าจะซ้อมเองหรือจะพัฒนาวงสวิงกับโปรของเรานั้น จึงเต็มไปด้วยคุณภาพสำหรับนักกอล์ฟเช่นคุณ

นอกเหนือจากสนามไดร์ฟกอล์ฟแล้วทาง โพธาลัย กอล์ฟ  ปาร์ค ยังเปิดให้บริการสนามซ้อมลูกสั้น (Short Game Arena) ที่เรียกได้ว่าดีที่สุดในการพัฒนาเกมลูกสั้น มีพื้นที่ให้บริการที่กว้างมากถึง 12,000 ตารางเมตร สำหรับพื้นที่ short game ขนาดใหญ่ ถูกแบ่งออกเป็น 3 กรีน ออกแบบมาสำหรับการ putting, chipping, pitching และการฝึกตี bunker ท่ามกลางบรรยากาศที่รายล้อมไปด้วย น้ำตก, ลำธาร, ต้นไม้, ดอกไม้ ในธรรมชาติที่สวยงามและร่มรื่น

สถาบันฝึกสอนกอล์ฟโพธาลัย

สถาบันสอนกอล์ฟโพธาลัยใช้เทคโนโลยีการฝึกสอนที่ทันสมัยที่สุด เพื่อให้ผู้เรียนบรรลุเป้าหมายที่วางไว้ ด้วยการได้รับความรู้คู่กับความสนุกสนาน เพลิดเพลิน ให้การเรียนกอล์ฟเป็นสิ่งที่ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

           โปรแกรมการฝึกสอนถูกออกแบบไว้สำหรับนักกอล์ฟทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่เพิ่งเริ่มเล่นกอล์ฟไปจนถึงนักกอล์ฟมืออาชีพ โดยโปรแกรมการฝึกสอนนั้นมีทั้งแบบส่วนตัวและการเรียนแบบเป็นกลุ่ม ผู้เรียนจะได้เทคนิคจากโปรที่มีมาตรฐานการฝึกสอนขั้นสูงที่จะช่วยให้ความรู้และชี้แนะแนวทางในการเล่นให้แก่ผู้เรียนได้พัฒนาการเล่นอย่างถูกวิธีและมีประสิทธิภาพ

           ไม่ว่าการเล่นของผู้เรียนแต่ละคนจะเป็นแบบไหน ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและประสบการณ์การสอนของโปรสามารถที่จะเข้าใจถึงปัญหาและวิเคราะห์การสอนได้อย่างตรงจุด

ด้วยโปรแกรมการสอนที่ถูกออกแบบขึ้นเพื่อช่วยพัฒนาการเล่นกอล์ฟของผู้เรียนอย่างเต็มรูปแบบ จากสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดในสนามฝึกซ้อมของ โพธาลัย กอล์ฟ ปาร์ค ประกอบไปด้วย
  • เทคนิคการสวิงอย่างมีประสิทธิภาพ
  • การพัฒนาทักษะการตี
  • ทักษะการตีลูกสั้น
  • หลักการและเทคนิคการเล่น
  • การพัฒนาระบบความคิด
  • การป้องกันการบาดเจ็บทางร่างกาย

* อัพเดทข่าวสารและโปรโมชั่นสนามไดฟ์และฟิตเนสคลิกที่นี่เลยค่ะ