Our Services

โพธาลัย ฟิตเนส เซ็นเตอร์

โพธาลัย  ฟิตเนส เซ็นเตอร์ พร้อมด้วยอุปกรณ์ที่ทันสมัยไม่เป็นรองใคร  ซึ่งช่วยให้ผู้เข้าใช้บริการสามารถออกกำลังกายโดยมีเทคโนโลยีที่ช่วยเน้นการเทรนส่วนต่างๆ ตามที่ต้องการ ในโพธาลัย ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ยังมีผู้ฝึกสอนส่วนตัวที่จะช่วยให้ผู้ใช้บริการได้รับผลลัพธ์จากการเทรนได้ดียิ่งขึ้นตามโปรแกรมเฉพาะส่วนต่างๆ เช่น การเทรนเพื่อลดอาการบาดเจ็บ การเทรนร่างกายสำหรับกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ การเสริมสร้างสมรรถภาพเกี่ยวกับหัวใจ และเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับตัวเอง ซึ่งรวมไปถึงการดูแลควบคุมเรื่องโภชนาการอีกด้วย ทั้งนี้โพธาลัย ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ยังเปิดให้ทุกท่านเลือกสมัครสมาชิกฟิตเนสได้ในหลากหลายรูปแบบตามความต้องการ
 

โปรแกรมฟิตเนสสำหรับนักกอล์ฟ

นอกจากนี้ที่ โพธาลัย ฟิตเนส เซ็นเตอร์ ยังมีโปรแกรมฟิตเนสที่ออกแบบมาเฉพาะสำหรับนักกอล์ฟ เพื่อช่วยในการพัฒนาวงสวิง และสร้างความแข็งแรงให้กับกล้ามเนื้อที่จำเป็นสำหรับกีฬากอล์ฟอีกด้วย ซึ่งโปรแกรมการออกกำลังกายที่ถูกออกแบบมาจะครอบคลุมในเรื่องต่างๆ ได้แก่

  • ความยืดหยุ่น
  • การเคลื่อนไหว
  • ความแข็งแรง
  • สมรรถภาพ
  • การฟื้นฟูอาการบาดเจ็บ

โปรแกรมการออกกำลังกายต่างๆ ถูกออกแบบโดยผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองจาก Titleist Performance Institute Golf Fitness Assessment ซึ่งได้รับการยอมรับจากนักกอล์ฟมืออาชีพทั้งใน PGA และ LPGA โดยโปรแกรมที่ถูกออกแบบจะขึ้นอยู่กับลักษณะของกล้ามเนื้อ และลักษณะทางกายภาพของแต่ละบุคคล ซึ่งจะช่วยแก้ไขปัญหาของวงสวิงได้อย่างตรงจุด และสามารถลดอาการบาดเจ็บในการเล่นได้อีกด้วย 
 

Kid’s Fitness

เพราะการออกกำลังกายของเด็กในวันนี้คือพื้นฐานของสุขภาพที่ดีในอนาคต...

การออกกำลังกายในวัยเด็กนั้น เป็นสิ่งสำคัญที่พ่อแม่ หรือผู้ปกครองมองข้ามไม่ได้ เพราะนอกจากจะช่วยให้บุตรหลานของท่านมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงแล้ว ยังส่งผลให้เด็กนั้นมีสุขภาพจิตที่ดี อีกทั้งยังช่วยสร้างเสริมพัฒนาการให้เด็กสามารถเจริญเติบโตทั้งร่างกายและจิตใจได้อย่างสมวัย ดังนั้นพ่อแม่ และผู้ปกครองควรที่จะมีการปรับเปลี่ยนกิจวัติประจำวันของเด็ก ให้มีการออกกำลังกายเข้าไปแทนที่กิจกรรมเดิมที่ไม่สร้างสรรค์อย่างการเล่นเกมส์ การดูทีวี เพราะฉะนั้นลองถามตัวคุณเองว่าวันนี้ลูกหลานของคุณได้ออกกำลังกายเพื่อสร้างพื้นฐานทางสุขภาพทางร่างกายอย่างถูกวิธีแล้วหรือยัง?
            Kid’s Fitness ที่โพธาลัย เลเชอร์ ปาร์ค จึงเรียกได้ว่าเป็นสถานที่ตอบโจทย์การออกกำลังกายสำหรับลูกหลานของท่านได้เป็นอย่างดี เพราะที่นี่ได้มีโปรแกรมการออกกำลังกายพิเศษสำหรับเด็กโดยเฉพาะ โดยโปรแกรมจะถูกแบ่งให้มีระดับความยากง่ายตามช่วงอายุและพัฒนาการของเด็กแต่ละวัย